Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 07:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:10, Thứ 5, 07/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lãnh đạo Bộ Công an tiếp Chủ tịch Tập đoàn Puritan’s Pride

(ANTV) - Chiều 6/4, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp ông Peter Shapiro, Chủ tịch Tập đoàn dược phẩm Puritan’s Pride, Mỹ.

Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành chào mừng ông Peter Shapiro đã sang thăm, làm việc tại Việt Nam và tới tiếp kiến Bộ Công an Việt Nam. Đồng chí Thứ trưởng chúc mừng những thành công của Tập đoàn Puritan’s Pride đạt được trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất các thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe con người suốt hơn 40 năm qua.

Thứ trưởng Bùi Văn Thành nêu rõ: Đảng, Chính phủ và Bộ Công an Việt Nam luôn xác định việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng CAND là một chủ trương lớn, và luôn dành sự quan tâm rất đặc biệt cho việc này. Tuy nhiên, do nhiều tác nhân nên vấn đề bệnh lý vẫn xảy ra nhiều trong cộng đồng, việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ CAND vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Đồng chí Thứ trưởng mong muốn trong thời gian tới Tập đoàn Puritan Pride sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ cho Bộ Công an Việt Nam trong lĩnh vực y tế, giúp cán bộ chiến sỹ CAND tiếp cận với những thành quả nghiên cứu chăm sóc sức khỏe của tập đoàn.

Về phía Tập đoàn Puritan’s Pride, ông Peter Shapiro bày tỏ vinh dự đã được tới thăm Bộ Công an Việt Nam và chân thành cảm ơn Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã dành thời gian tiếp đoàn. Ông Peter Shapiro mong muốn có thêm cơ hội hợp tác tại thị trường Việt Nam và tiếp tục được Chính phủ, Bộ Công an Việt Nam quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của Tập đoàn tại Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả