Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 03:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:50, Thứ 6, 01/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lãnh đạo Bộ Công an nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước"

(ANTV) - Chiều 30/6, tại Hà Nội, Tổng Kiểm toán Nhà nước đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Kiểm toán Nhà nước chuyên ngành 1b. 

 
Tại Lễ kỷ niệm, Tổng Kiểm toán Nhà nước đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực của Kiểm toán Nhà nước chuyên ngành 1b trong công tác kiểm toán về tính chuyên nghiệp, nắm vững chế độ, chính sách pháp luật, làm việc với thái độ nghiêm túc chính xác.
 
Qua 5 năm, tuy còn có những khó khăn, thách thức, song KTNN chuyên ngành 1b đã khẳng định được vị thế, xây dựng hình ảnh của riêng mình, có những bước tiến vững chắc, tạo tiền đề cho giai đoạn tiếp theo.
 
Cũng tại buổi Lễ, Tổng Kiểm toán Nhà nước đã trao kỷ niệm chương cho các cá nhân, đơn vị của các Bộ, Ban, ngành Trung ương, địa phương đã có thành tích "Vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước".
 
Về phía Bộ Công an, Tổng Kiểm toán Nhà nước đã trao kỷ niệm chương cho Thượng tướng Lê Quý Vương - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Bùi Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an cùng lãnh đạo các Tổng cục, các Cục thuộc Bộ Công an.
 
Tại buổi lễ, Tổng Kiểm toán Nhà nước cũng trao Bằng khen cho tập thể Kiểm toán Nhà nước chuyên ngành 1b đã có nhiều thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Kiểm toán Nhà nước.
Thăm dò khán giả