Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 15:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:57, Chủ Nhật, 10/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lãnh đạo Bộ Công an gặp mặt Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

(ANTV) - Chiều 9/12, tại Bộ Công an đã diễn ra buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ của lãnh đạo Bộ Công an với cán bộ, đoàn viên lực lượng CAND dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Hải Trung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Tổng cục và 54 đoàn viên ưu tú đại diện cho tuổi trẻ CAND tham dự đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe báo cáo công tác tổ chức của Đoàn Thanh niên Bộ Công an và các đại biểu là đoàn viên ưu tú đại diện cho tuổi trẻ CAND tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã chúc mừng 54 đồng chí cán bộ Đoàn Bộ Công an và Đoàn Thanh niên Công an các địa phương về dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cho biết, nhiệm kỳ của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X đang khép lại với những thành công quan trọng, toàn diện trên các mặt công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, để lại những dấu ấn sâu đậm trong xã hội, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Góp vào thành tích đó, 5 năm qua, tuổi trẻ Công an nhân dân đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt và được các cấp, các ngành đánh giá cao.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đề nghị Đoàn Thanh niên Bộ Công an, ngay sau kết thúc Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, phải tập trung quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn thanh niên Bộ Công an lần thứ XXI tới toàn thể đoàn viên thanh niên và xác định đây là nhiệm vụ quan trọng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên CAND năm 2018.

BT
Thăm dò khán giả