Chủ nhật, ngày 17/10/2021 - 02:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:54, Thứ 7, 16/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lãnh đạo Bộ Công an gặp mặt, chúc Tết cán bộ Công an nghỉ hưu

(ANTV) - Sáng 15/1, tại Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân sửu 2021, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an tổ chức gặp mặt, chúc Tết các đồng chí cán bộ Công an cấp cao nghỉ hưu các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt.

 

 Dự buổi gặp mặt còn có Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế; các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an, lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động, các tướng lĩnh, sĩ quan Công an các cấp qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi mặt gặp, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội, những thuận lợi, khó khăn mà đất nước phải đối mặt trong năm vừa qua và những nỗ lực, thành tựu đã đạt được của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân; những kết quá mà lực lượng CAND đạt được trong công tác bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của đất nước.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã gửi lời chúc mừng năm mới đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các cán bộ Công an cấp cao của lực lượng CAND dù đã nghỉ hưu song vẫn sẽ tiếp tục thể hiện vai trò nòng cốt, tiên phong, gương mẫu, chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong công tác đảm bảo ANTT cho các thế hệ CBCS Công an và đóng góp tích cực trong các hoạt động, phong trào chung của lực lượng CAND và tại địa phương.

BT
Thăm dò khán giả