Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 16:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:04, Thứ 7, 21/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lãnh đạo Bộ Công an chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh Tây Ninh

(ANTV) - Ngày 20/1, tại tỉnh Tây Ninh, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết, tặng quà gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo và cố lãnh đạo Công an tỉnh Tây Ninh, gia đình bà mẹ Việt nam anh hùng, các đồng chí anh hùng lực lượng vũ trang.

 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã đến thăm các gia đình đồng chí Ngô Quang Nghĩa, cố giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, gia đình đồng chí Ngô Quang Long nguyên giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh; chúc tết gia đình bà mẹ Việt nam anh hùng Trần Thị Thanh; chúc tết gia đình anh hùng lực lượng vũ trang Phan Thanh Điền. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa của Bộ Công an nhằm chăm lo cho các gia đình có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước trong dịp xuân Đinh Dậu 2017.
 
Cũng trong chuyến công tác đồng chí thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 và thăm di tích lịch sử Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam tại huyện Tân Biên tỉnh Tây Ninh.
 
Cùng ngày,  tại TP. Hồ Chí Minh, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng đã đến thăm và chúc Tết cán bộ chiến sĩ Cơ quan đại diện phía Nam, Trung tâm Phát thanh Truyền hình Điện ảnh Công an Nhân dân.
 
Tại đây, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã biểu dương những thành tích trong công tác tuyên truyền nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự của lực lượng Công an và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của Truyền hình Công an nhân dân năm qua và đề nghị tiếp tục phát huy trong năm 2017, đặc biệt là tuyên truyền, nâng cao ý thức cảnh giác cho nhân dân phòng ngừa tội phạm trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 sắp tới.
Thăm dò khán giả