Thứ ba, ngày 26/10/2021 - 07:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:54, Thứ 2, 25/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỳ vọng của các tầng lớp nhân dân vào Đại hội Đảng XIII

(ANTV) - Những ngày này, cả nước đang hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, với những kỳ vọng, tin tưởng vào một kỳ Đại hội thành công và sẽ là dấu mốc mới trên chặng đường phát triển đất nước. 

Những ngày này, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam như khoác lên mình “tấm áo mới”. Nhiều tuyến phố được chỉnh trang sạch đẹp, trang trí nhiều hoa và cây xanh. Cùng với không khí tích cực lao động sản xuất, mọi người cũng rất quan tâm đến sự kiện trọng đại của đất nước là Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trước ngày diễn ra Đại hội XIII của Đảng, nhiều nghệ sĩ đã gửi gắm nhiều tâm tư, tình cảm và kỳ vọng vào sự thành công của Đại hội lần này. Đánh giá cao những thành tựu của đất nước trong những năm qua, các nghệ sĩ bày tỏ Đại hội XIII tiếp tục có những quyết sách về phát triển văn hoá - nghệ thuật, hỗ trợ thiết thực giới nghệ thuật, văn nghệ sĩ, đặc biệt những văn nghệ sỹ nơi vùng sâu, vùng xa để họ cống hiến tài năng, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Cùng chung tâm tư như nhiều nhà khoa học, GS.TS Đinh Xuân Dũng cho rằng, nhiệm vụ rất quan trọng của Đại hội Đảng lần thứ XIII là lựa chọn, xây dựng được đội ngũ cán bộ chất lượng, nhất quán giữa việc làm và lời nói, thực sự vì nhân dân. Bên cạnh đó, Đại hội cũng cần có quyết sách đúng đắn để tận dụng được thế mạnh của đất nước, ứng dụng công nghệ cao, phát triển và nâng cao chuỗi giá trị kinh tế - văn hóa, tạo sự phát triển đột phá.

Đại hội XIII của Đảng với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển".  Các văn nghệ sỹ, các nhà khoa học, các cán bộ đảng viên và nhân dân cả nước đặt kì vọng vào một Đại hội sẽ thành công, dẫn dắt đất nước đi vào thời kỳ mới phát triển toàn diện hơn.

 

 Đồng bào Tây Nguyên kỳ vọng vào Đại hội XIII của Đảng

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã khai mạc, cũng như nhân dân cả nước, đồng bào các buôn làng Tây Nguyên luôn giữ vững niềm tin sắt son với Đảng và kỳ vọng Đại hội lần thứ XIII sẽ đề ra những quyết sách mang tính chiến lược, đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội của cả nước nói chung và Tây Nguyên nói riêng.

 

 

BT
Thăm dò khán giả