Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 18:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:53, Thứ 4, 03/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

(ANTV) - Hôm nay kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021). Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là một bước ngoặt vô cùng quan trọng của lịch sử cách mạng Việt Nam; là thành quả của sự kết hợp chủ nghĩa Mác - Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước Việt Nam. 

Từ năm 1930 đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam với đường lối cách mạng đúng đắn, với sự hy sinh quên mình vì sự nghiệp cao cả của Đảng, của dân tộc mà lớp lớp các chiến sỹ cộng sản đã là tấm gương để đoàn kết toàn dân lãnh đạo dân tộc Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, đỉnh cao là Đại thắng mùa Xuân 1975, đưa vị thế dân tộc Việt Nam lên một tầm cao mới, là thiên trường ca của thế kỷ XX, Bắc – Nam sum họp một nhà, giang sơn thu về một mối. Đất nước bước vào thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội.

Đặc biệt từ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VI đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự nghiệp đổi mới ngày càng đi vào chiều sâu và hoàn thiện, đưa đất nước phát triển toàn diện đạt được những thành tựu to lớn và có ý nghĩa lịch sử.

Từ một nước nghèo nàn và lạc hậu lại bị chiến tranh tàn phá, đất nước ta đã trở thành nước đang phát triển; đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế. Những thành tựu đã và đang đạt được chính là minh chứng hùng hồn khẳng định vai trò lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả