Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 18:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:03, Thứ 3, 20/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

(ANTV) - Hôm nay kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Trải qua 90 năm hình thành và phát triển, công tác Hội và phong trào phụ nữ nói riêng đang đứng trước nhiều thuận lợi, đan xen với thách thức.

 

Ngay trong lúc này, đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường; lũ lụt đang gây thiệt hại nặng nề cho đồng bào miền Trung, đặt ra cho các cấp ủy, chính quyền và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhiệm vụ vừa phải ngăn chặn dịch, chống thiên tai, vừa tập trung khôi phục phát triển kinh tế, ổn định đời sống nhân dân, nhất là đối với phụ nữ và trẻ em.

Bên cạnh đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tuyên truyền giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, hướng dẫn phụ nữ phát huy truyền thống tốt đẹp, phấn đấu rèn luyện phẩm chất "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang", xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Phát huy những truyền thống sáng ngời của người phụ nữ Việt Nam, những nữ chiến sĩ Công an nhân dân cũng luôn ra sức thi đua lập nhiều thành tích vẻ vang. Với đặc thù công việc đầy khó khăn, gian khổ và những nguy hiểm luôn rình rập nhưng họ vẫn kiêu hãnh như những bông hồng thép rực rỡ đua nở trên mọi phương diện của cuộc sống mà cũng thật kiên cường, mạnh mẽ trên mặt trận chống tội phạm, các thế lực thù địch, vi phạm pháp luật; đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

BT
Thăm dò khán giả