Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 01:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:26, Chủ Nhật, 03/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường giáo dưỡng số 2

(ANTV) - Ngày 2/6, Trường giáo dưỡng số 2, Tổng cục Thi án hình sự và hỗ trợ tư pháp đóng tại tỉnh Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của nhà trường (2/6/1968 - 2/6/2018 ) và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì của Chủ tịch nước

Với nhiệm vụ giáo dục chính trị, tư tưởng và đạo đức cách mạng kết hợp với dạy văn hoá và dạy nghề, nhằm cải biến những thiếu niên hư trở thành những thanh niên tốt, thiếu niên tốt, tiến bộ toàn diện, có đạo đức tốt, có trình độ văn hoá, ưa thích lao động và có nghề nghiệp. Suốt 50 năm qua, trường đã tiếp nhận, quản lý, giáo dục, nuôi dưỡng hơn 20 nghìn học sinh, giúp các em làm lại cuộc đời, trở thành công dân tốt sống có ích cho gia đình và xã hội cùng nhiều thành tựu được Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo cấp trên ghi nhận.

Vinh dự nhận được Huân chương bảo vệ tổ quốc hạng nhì trong dịp 50 năm thành lập là phần thưởng cao quý đối với tập thể cán bộ chiến sĩ và Lãnh đạo Trường giáo dưỡng số 2.

Đây cũng là động lực để cán bộ chiến sĩ tiếp tục đoàn kết phấn đấu tạo sự chuyển biến mạnh mẽ xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Hội nghị cam kết qui chế phối hợp giữa C67 với công ty Tân Cảng Sài Gòn

Ngày 2/6 tại Lâm Đồng đã diễn ra hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện quy chế phối hợp giữu Cục CSGT với Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, trao đổi các giải pháp về công tác đảm bảo TTATGT phục vụ sản xuất, kinh doanh của TCT TCSG. Các vấn đề được các đại biểu tập trung thảo luận trao đổi là giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại các khu vực cảng, công tác phòng ngừa đấu tranh chống tội phạm khu vực cảng.

Hội nghị nhằm đánh giá tình hình triển khai và kết quả những việc đã làm được, những việc chưa làm được, rút ra những bài học kinh nghiệm, từ đó xác định xây dựng Phương hướng, nhiệm vụ đề ra các giải pháp thực hiện trong những năm tiếp theo.

BT
Thăm dò khán giả