Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 23:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 7, 04/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Hội Phụ nữ Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật

(ANTV) - Chiều 3/3, tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công an đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Tổng cục và đón nhận huân chương bảo vệ tổ quốc hạng nhì.

Hội Phụ nữ Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật là đơn vị có truyền thống 35 năm gắn bó với sự hình thành, phát triển của Tổng cục Hậu cần (nay là Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật). Những ngày đầu mới thành lập, Hội chỉ có 13 Hội cơ sở.

Đến nay Hội Phụ nữ Tổng cục đã có 27 Hội phụ nữ cơ sở với trên 4.300 hội viên. Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, lấy công tác chuyên môn làm trọng tâm, các cấp hội phụ nữ trong Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật đã cụ thể hóa từng phong trào, từng chương trình hành động phù hợp với thực tế từng lĩnh vực công tác.

Chỉ tính 5 năm qua, các Hội phụ nữ cơ sở trong Tổng cục đã đăng ký đảm nhiệm thực hiện 52 mô hình, phần việc đạt hiệu quả cao.

Với những thành tích xuất sắc của mình, Hội Phụ nữ Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật đã được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý.  Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập, Phụ nữ Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật vinh dự được trao tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng nhì vì có nhiều thành tích trong quá trình trưởng thành và phát triển. Và nhiều đồng chí lãnh đạo, cán bộ, hội viên đã được trao Kỷ niệm chương "Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam".

Phụ nữ Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật trên mọi lĩnh vực công tác được giao đã tỏ rõ vai trò, khả năng sức sáng tạo của mình thể hiện bước phát triển về chất của đội ngũ cán bộ, vị thế của phụ nữ được nâng lên, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu  nhiệm vụ trong tình hình hình mới.

Cục PCCC làm việc với UBND tỉnh Nam Định về dự án PCCC 

Chiều 3/3/2017, UBND tỉnh Nam Định đã có buổi làm việc với Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) Bộ Công an về dự án đầu tư trang bị phương tiện, nâng cấp doanh trại, cơ sở hạ tầng kỹ thuật và nâng cao năng lực cho lực lượng cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Việt Nam sử dụng vốn vay ưu đãi của Chính phủ Nhật Bản.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND tỉnh Nam Định và Cục Cảnh sát PCCC, Bộ Công an đã trao đổi và thống nhất, trong thời gian tới BCA và UBND tỉnh sẽ tăng cường đào tạo nâng cao trình độ, kỹ chiến thuật cho chiến sỹ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, trang bị thêm phương tiện cho các đội chữa cháy hiện có, quan tâm đầu tư, hỗ trợ kinh phí và chỉ đạo các Sở, ban ngành của địa phương phối hợp cấp đất, kinh phí đền bù giải phóng mặt bằng, kinh phí san nền và bố trí cơ sở hạ tầng phù hợp cho Công an tỉnh Nam Định để Bộ Công an có thể tiến hành xây dựng doanh trại cho các đơn vị Cảnh sát PCCC của địa phương ngay trong năm 2018 từ nguồn vốn ODA Nhật Bản.

 

BT
Thăm dò khán giả