Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 22:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:33, Thứ 6, 11/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống Phân viện Khoa học hình sự

(ANTV) - Ngày 11/11, tại TP.HCM, Phân viện Khoa học hình sự, Bộ Công an đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập và đón nhận huân chương chiến công hạng 3 do chủ tịch nước trao tặng. đến dự có Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an.

30 năm thành lập Phân viện Khoa học hình sự cũng là 30 năm đất nước đổi mới, bước vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa toàn diện trên mọi lĩnh vực. Dưới sự lãnh đạo của Bộ Công an và Tổng cục Cảnh sát, Phân viện Khoa học Hình sự tại TP.HCM đã gặt hái được nhiều chiến công trong công tác giám định pháp y, tổ chức các biện pháp kỹ thuật phòng chống tội phạm, đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ khoa học hình sự; đóng góp tích cực vào thành tích chung bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở công an các tỉnh thành phía nam.

Cũng nhân dịp này, Phân viện Khoa học hình sự trang trọng đón nhận Huân chương Chiến công hạng Ba và các Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an.

Cụm thi đua số 2 và số 4  tổng kết phong trào thi đua "Vì ANTQ" 2016

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2016 của cụm thi đua số 2 được tổ chức tại Lai Châu, và cụm thi đua số 4 tại Công an tỉnh Hưng Yên.

Theo đánh giá, với sự đoàn kết, chủ động, quyết tâm cao, Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 2  và Cụm  thi đua số 4 – Bộ Công an đã tích cực tham mưu, triển khai có hiệu quả các chương trình, kế hoạch, công tác Công an, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, yêu cầu chỉ tiêu giao ước thi đua đã đề ra. Tỉ lệ điều tra khám phá án của Công an ở cả 2 cụm thi đua đạt trên 80%, trọng án đạt trên 90%.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, nêu lên những mặt còn hạn chế, những kinh nghiệm hay trong triển khai phong trào, đồng thời tổ chức suy tôn các danh hiệu thi đua năm 2016.

Cụ thể, tại cụm thi đua số 2 Công an tỉnh Lai Châu được suy tôn danh hiệu Cờ thi đua Chính phủ, 4 đơn vị được tặng Cờ Bộ Công an. Đồng thời bàn giao Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2017 cho Công an tỉnh Lạng Sơn.

Cụm thi đua số 4 cũng suy tôn Công an tỉnh Hưng Yên đề nghị tặng Cờ Thi đua xuất sắc của Chính phủ và 4 đơn vị được tặng cờ thi đua của Bộ Công an.

 

BT
Thăm dò khán giả