Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 21:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:26, Thứ 6, 25/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy

(ANTV) - Sáng ngày 24/8, tại Hà Nội, Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận tổ quốc Quận Cầu Giấy tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Quận (1/9/1997 – 1/9/2017)  và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba ( lần thứ 2). 

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng,  Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân TP Hà Nội, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, lãnh đạo UBND thành phố, đại diện các sở ban ngành trên địa bàn. Đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi lẵng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định chặng đường 20 năm hình thành và xây dựng , quận Cầu Giấy đã phát triển theo hướng hiện đại, có môi trường sống văn minh, là trung tâm thông tin mới, có vai trò kết nối các quận phía Bắc và phía Tây của TP; phát triển và thực hiện toàn diện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và đạt được những kết quả quan trọng, nổi bật.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trao Huân chương Lao động Hạng ba ( lần thứ 2) cho nhân dân và cán bộ Quận Cầu Giấy đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

3 tập thể thuộc Quận Cầu Giấy cũng đã vinh dự được tặng thưởng Huân chương lao động Hạng ba, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2012- 2016, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

BT
Thăm dò khán giả