Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 11:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:16, Thứ 7, 19/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

(ANTV) - Hôm nay 19.5.2018, kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn liền với sự phát triển, những thắng lợi to lớn của cách mạng Việt Nam. 

Người đã để lại tài sản vô giá là tư tưởng và tấm gương đạo đức trong sáng, mẫu mực, cao đẹp, kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc, của nhân loại và thời đại.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác là niềm vinh dự và tự hào đối với mỗi cán bộ, đảng viên và mỗi người Việt Nam.

 

Công an Phú Yên báo công dâng Bác

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy Công an nhân dân, sáng 18/5, tại khu di tích nhà thờ Bác Hồ ở xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa, Công an tỉnh Phú Yên đã long trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác và tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Công an về đẩy mạnh phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 – 2018.   

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đoàn đã kính dâng lên Bác những thành tích đạt được của lực lượng Công an Phú Yên trong suốt thời gian qua.

Công an tỉnh Phú Yên đã đặt vòng hoa và dâng hương bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Trước anh linh của Người, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ nguyện ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, thực hiện nghiêm túc Sáu điều dạy của Bác, ra sức thi đua lập nhiều chiến công xuất sắc trên các mặt công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả