Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 03:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:09, Thứ 6, 19/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

(ANTV) - Hôm nay 19/5/2017, kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. 

Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn liền với sự phát triển, những thắng lợi to lớn của cách mạng Việt Nam. Người đã tìm ra con đường cứu nước đúng đắn - con đường cách mạng vô sản, giải phóng dân tộc.

Tư tưởng, đường lối Hồ Chí Minh đã trở thành ngọn đuốc soi đường cho cách mạng Việt Nam, cùng với sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam đã làm nên những chiến thắng lịch sử, mở ra kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập tự do cho dân tộc Việt Nam.

Những ngày này, để tỏ lòng thành kính dâng lên Người, trên khắp mọi miền Tổ quốc đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa ý nghĩa. 

Tổng kết Phong trào thi đua dạy giỏi Học viện An ninh nhân dân giai đoạn 2010 - 2017

Sáng 18/5, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua dạy giỏi và sơ kết thực hiện Thông tư 56/2010/TT-BCA của Học viện ANND giai đoạn 2010-2017. 

Sau 7 năm thực hiện Thông tư 56, Phong trào thi đua dạy giỏi của Học viện ANND đã không ngừng phát triển cả về quy mô và chất lượng. Số lượng giảng viên đạt danh hiệu giảng viên giỏi các cấp tăng lên qua các năm và tăng cao so với các giai đoạn trước đây.

Trong đó, giai đoạn 2010-2017 được đánh giá là số lượng bài dạy giỏi tăng đột biến, số lượng giảng viên đạt giải cấp Bộ, cấp trường nhiều nhất. Ban Giám đốc Học viện cũng cho biết, để phong trào thi đua dạy giỏi có bước đột phá mới, trong thời gian tới, Học viện ANND sẽ tiếp tục đề xuất với lãnh đạo Bộ Công an và Tổng cục Chính trị CAND về phân bổ kinh phí dạy giỏi và đổi mới phương pháp trong kinh phí đào tạo thường xuyên cấp cho Học viện hàng năm. Đồng thời, sẽ tiếp tục ưu tiên trong phân bổ kinh phí hiện có của Học viện để đảm bảo cho phong trào thi đua dạy giỏi đạt hiệu quả cao.

BT
Thăm dò khán giả