Thứ năm, ngày 01/12/2022 - 20:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:01, Thứ 5, 19/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND

(ANTV) - Sáng ngày 18/11, trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập (21/11/2010 – 21/11/2020); kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và khai giảng năm học 2020-2021. Dự hội nghị có: Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; bà Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh.

 

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 10 năm qua của nhà trường và Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong những năm qua, nhà trường đã bám sát các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an về giáo dục đào tạo, nhà trường đã cụ thể hóa thành các kế hoạch, chương trình đào tạo phù hợp với nhiệm vụ của đơn vị; đẩy mạnh các phong trào thi đua, nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học.

Kết quả, hoàn thành 25 khóa đào tạo, với gần 5 nghìn học viên; bồi dưỡng chuyên sâu cho gần 2 nghìn cán bộ Công an các đơn vị, địa phương; triển khai gần 100 đề tài khoa học và bài báo quốc tế; hơn 5.600 tập thể và cá nhân được khen thưởng trong cuộc thi các cấp...

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã ghi nhận, chúc mừng những kết quả nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng chí thứ trưởng hấn mạnh, trong xu hướng toàn cầu hóa đang đặt ra nhiều thách thức, nhất là cuộc cách mạng 4.0 đòi hỏi vấn đề an toàn, an ninh được thế giới đặc biệt quan tâm.

Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới, đề nghị trong năm học mới 2020-2021 và thời gian tiếp theo, nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, đẩy mạnh các phong trào thi đua, dạy tốt học tốt; tiếp tục quán triệt thực hiện tốt các Nghị quyết của TW của ngành về đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, xây dựng lực lượng Công an nhân dân chính quy, tinh nhuệ, hiện đại; nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, chú trọng công tác nghiên cứu khoa học; yêu cầu các học viên, tân sinh viên tích cực rèn luyện, học tập, phấn đấu trở thành người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, trí tuệ; mong muốn lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh -địa bàn trường đóng quân quan tâm tạo điều kiện tốt nhất để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho lực lượng Công an nhân dân.

Nhân dịp này, Nhà trường vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng cờ thi đua dẫn đầu phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy và học năm học 2019-2020; Bộ Công an tặng Cờ thi đua cho Khoa Lý luận chính trị-Xã hội nhân văn của nhà trường./.

 

BT
Thăm dò khán giả