Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 00:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:04, Thứ 6, 29/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ký kết hợp tác giữa Học viện Cảnh sát với các đơn vị khối Cảnh sát

(ANTV) - Sáng 28/7, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện bản ghi nhớ hợp tác năm 2012 và ký kết bản ghi nhớ hợp tác mới giữa Học viện Cảnh sát nhân dân với các đơn vị thuộc Bộ Công an: Tổng cục Cảnh sát, Tổng cục Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Cục Cảnh sát Giao thông trong công tác giáo dục, đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa học và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Báo cáo tại Hội nghị nêu rõ: Qua 4 năm thực hiện Bản ghi nhớ hợp tác năm 2012, Học viện CSND và các đơn vị đã triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung trong Bản ghi nhớ hợp tác. Đây là mô hình phối hợp có hiệu quả, thiết thực, giúp cán bộ, giáo viên, học viên Học viện CSND và cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Khối Cảnh sát Bộ Công an thường xuyên được trau dồi lý thuyết, gắn kết với thực tiễn, phục vụ đắc lực sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự.

Tại hội nghị Học viện CSND đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác mới với các đơn vị khối Cảnh sát. Với mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng công tác giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng cán bộ của lực lượng CAND, xây dựng lực lượng CAND vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới, Thứ trưởng Phạm Dũng yêu cầu các đơn vị cần chú trọng trao đổi thông tin, sơ kết, tổng kết để kịp thời có biện pháp chỉ đạo, rút kinh nghiệm, bổ sung những nội dung cần thiết, điều chỉnh những nội dung xét thấy không còn phù hợp và giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, đưa nội dung phối hợp giữa các đơn vị ngày càng mở rộng, đi vào chiều sâu và đạt nhiều hiệu quả. Bên cạnh đó cần xác định trách nhiệm trong giáo dục, đào tạo đội ngũ cán bộ cho Ngành là trách nhiệm chung của tất cả các đơn vị và đóng góp cho sự nghiệp đào tạo Công an nhân dân cũng chính là đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự.

BT
Thăm dò khán giả