Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 17:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Thứ 4, 24/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kon Tum sơ kết bố trí Công an xã chính quy trên địa bàn tỉnh

(ANTV) - Ngày 23/4, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 tháng triển khai bố trí Công an xã chính quy trên toàn địa bàn tỉnh Kon Tum. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an.

Tại Hội nghị, Công an tỉnh Kon Tum đã báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả sau 03 tháng triển khai bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn toàn tỉnh. Sau hơn 3 tháng triển khai, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn toàn tỉnh Kon Tum đã có những bước chuyển biến tích cực, được sự ghi nhận tích cực từ chính quyền và người dân.

Tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã đánh giá cao việc phối hợp thực hiện giữa Công an tỉnh và chính quyền địa phương trong công tác bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã; biểu dương những kết quả đã đạt được của Công an tỉnh Kon Tum trong bước đầu triển khai. Đồng thời, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng nhắc nhở lực lượng Công an chính quy khi về địa bàn phải gần dân, coi mình là con em của nhân dân.

Cũng tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã quán triệt Công an tỉnh Kon Tum cần kịp thời có những biện pháp khắc phục những khó khăn gặp phải trong khi triển khai, đẩy mạnh công tác phối hợp hơn nữa với các đơn vị có liên quan để thực hiện hiệu quả nhằm đảm bảo ANTT, nhất là ở các cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh./.

Hải Dương: hơn 113 Công an chính quy được điều động về đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn

Tại Hải Dương, 113 Công an chính quy đã được điều động về đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn sau thời gian tập huấn kéo dài 15 ngày.   

Tại buổi Lễ tổng kết sau đợt tập huấn, có 113 CBCS công tác tại Công an các huyện, Thành phố, thị xã được điều động đến địa bàn các xã trọng điểm, phức tạp về ANTT để đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn (gồm trưởng, phó trưởng, công an viên). Việc đưa lực lượng Công an chính quy về các xã, thị trấn sẽ giúp giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến ANTT tại cơ sở đồng thời còn nâng cao hiệu quả trong công tác tiếp, giải quyết các thủ tục hành chính cho nhân dân.

Tính đến thời điểm này Hải Dương là một trong những địa phương trong cả nước sớm triển khai thực hiện đề án về việc đưa Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn./.

 

BT
Thăm dò khán giả