Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 23:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:00, Thứ 5, 07/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra công tác tại Công an TP Cần Thơ

(ANTV) -  Trong chiều ngày 11/6, Đoàn kiểm tra số 7 của Bộ Công an do Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo các cục nghiệp vụ đã có buổi làm việc với Công an TP Cần Thơ.

 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công an TP Cần Thơ đã báo cáo với đoàn kiểm tra tình hình kết quả thực hiện các mặt công tác Công n trong 10 tháng đầu năm 2019. Theo đó, Công an thành phố đã tham mưu với Thành ủy, UBND thành phố chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể... của TP Cần Thơ vào cuộc trong đảm bảo tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra tình huống đột xuất bất ngờ; chủ động triển khai nhiều phương án kế hoạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn hoạt động của lãnh đạo Đảng, nhà nước, các mục tiêu, địa bàn trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hóa xã hội diễn ra trên địa bàn.

Thay mặt đoàn kiểm tra, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong thực hiện các mặt công tác Công an của Công an thành phố Cần Thơ; đồng chí Thứ trưởng cũng lưu ý thời gian tới,  Công an TP Cần Thơ cần tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh, thực hiện có hiệu quả đề án của Bộ Công an về tinh gọn tổ chức bộ máy, tăng cường lực lượng chính quy về cơ sở. 

Chủ động nắm chặt tình hình, triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm nhất là tội phạm có tổ chức, tội phạm tín dụng đen, các đường dây tàng trữ, vận chuyển, mua bán các chất ma túy, tội phạm công nghệ cao, các hành vi tụ tập, các tổ chức đua xe trái phép, kéo giảm phạm pháp hình sự, nâng cao tỷ lệ giải quyết tin tố giác, tin báo tội phạm, hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, đảm bảo giữ vững tình hình an ninh trật tự trong mọi tình huống, tạo môi trường thuận lợi, phát triển kinh tế xã hội của thành phố.

B.T
Thăm dò khán giả