Thứ bảy, ngày 23/10/2021 - 06:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Thứ 7, 23/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kí ức về Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn

(ANTV) -Hơn 28 năm giữ cương vị là Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Trần Quốc Hoàn đã có công lao to lớn trong xây dựng CAND trở thành 1 lực lượng vũ trang cách mạng tin cậy, tuyệt đối trung thành của Đảng và nhân dân. 

 

Cuộc đời hoạt động của đồng chí Trần Quốc Hoàn đã nêu một tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức cách mạng, một tác phong, lối sống giản dị; tận tụy trong công tác và cống hiến hết sức lực, trí tuệ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và  sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Cũng chính bởi điều đó, hình ảnh, chân dung về Bộ trưởng Trần Quốc cũng như những lời dạy, căn dặn của ông đã in đậm trong trái tim rất nhiều thế hệ CBCS CAND. 
 
AHLLND, Thiếu tướng Phan Văn Lai, Trưởng Ban Liên lạc cán bộ Công an chi viện cho chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mĩ cứu nước chia sẻ, đến thăm những hình ảnh về cố Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn gợi lại trong trái tim ông những ấn tượng sâu sắc về bác Trần Quốc Hoàn. 
 
''Các thế hệ lực lượng CAND chúng tôi cảm thấy vinh dự được học tập bác Trần Quốc Hoàn, câu nói "thức cho dân vui chơi, gác cho dân ngủ ngon''. Làm được điều đó coi như là làm tròn trách nhiệm, tách nhiệm là lá chắn, thanh bảo kiếm bảo vệ đảng, nhà nước, nhân dân như đúng lời dạy của bỘ trưởng Trần Quốc Hoàn'' . AHLLND, Thiếu tướng Phan Văn Lai tâm sự.
Thăm dò khán giả