Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 03:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:42, Thứ 6, 08/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không để xảy ra tội phạm hoạt động có tổ chức trên địa bàn Hưng Yên

(ANTV) - Ngày 8/1, Công an tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Thượng tướng Tô Lâm - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Trong năm qua, lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên đã tập trung điều tra khám phá nhiều vụ án nghiêm trong và đặc biệt nghiêm trọng. Điều tra phá án vượt chỉ tiêu đề ra; Tội phạm về tệ nạn xã hội giảm đáng kể, không để xảy ra tội phạm hoạt động có tổ chức và tội phạm hoạt động theo kiểu băng nhóm.

Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tướng Tô Lâm đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của lực lượng Công an Hưng yên đã đạt được trong năm qua.

Đồng chí yêu cầu, trong thời gian tới, Công an Hưng Yên tiếp tục bám sát chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh về nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới.

Tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác giữ gìn an ninh chính trị, đảm bảo trật tự, trước mắt là bảo vệ tuyệt đối an toàn trước, trong và sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và cuộc bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, bảo vệ cho nhân dân đón Tết, vui xuân Bính Thân an toàn và bình yên./.

BT
Thăm dò khán giả