Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 07:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:00, Thứ 6, 18/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khối các trường, học viện CAND về nguồn

(ANTV) - Sáng ngày 17/8, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức cho các đơn vị tham gia Liên hoan tuyên truyền, giới thiệu sách khối các học viện, trường CAND lần thứ Nhất năm 2017 đi thăm quan, về nguồn tại khu di tích lịch sử K9, Ba Vì, Hà Nội. Đây cũng là những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam.

Tại đền thờ Bác Hồ trên núi Ba Vì, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đoàn cán bộ, đoàn viên khối các học viện, trường CAND đã báo cáo những kết quả công tác mà các cán bộ, chiến sĩ đã đạt được.

Đồng thời, xin hứa với Bác sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng; tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ".

Sau khi làm lễ dâng hương và báo công dâng Bác, các cán bộ, chiến sĩ đi tham quan khu di tích K9 là nơi Bác Hồ đã sống, làm việc và cũng là nơi giữ gìn thi hài của Bác trong những năm kháng chiến chống Mỹ.

Đây là hoạt động nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị; ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc. Qua đó, mỗi cán bộ, chiến sỹ khối các học viện, trường CAND có dịp hiểu biết sâc sắc về những năm tháng hoạt động cách mạng của Bác Hồ muôn vàn kính yêu.

Bộ tư lệnh tổ chức lễ trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội

Sáng ngày 17/8, tại Hà Nội, Trung đoàn 30, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tổ chức lễ trao tặng và gắn biển nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Nguyễn Hoàng Long là thương binh thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, sự động viên chia sẻ của đồng chí đồng đội, sau một thời gian triển khai xây dựng, căn nhà đã được hoàn thành và bàn giao cho đồng chí Nguyễn Hoàng Long và gia đình. 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Long là thương binh loại A, tỉ lệ thương tật 65% khi đang làm nhiệm vụ và vinh dự được tặng bằng khen của Thủ tương Chính phủ và Bộ Công an.

Trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban chỉ huy Trung đoàn sẽ tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện cho đồng chí Nguyễn Hoàn Long hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

BT
Thăm dò khán giả