Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 11:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:37, Thứ 2, 21/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khóa D6 Học viện ANND gặp mặt kỷ niệm 45 năm ngày tựu trường

(ANTV) - Sáng 20/10, tại Hà Nội, hơn 500 học viên Khóa D6, Trường Công an trung ương, nay là Học viện An ninh Nhân dân đã về dự buổi họp mặt truyền thống kỷ niệm 45 năm ngày tựu trường.

Đến dự có Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; các Thứ trưởng Bộ Công an: Trung tướng Lương Tam Quang, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc. Cùng dự còn có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an.

Tại buổi gặp mặt, các học viên khóa D6 đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm những năm tháng học tập dưới mái trường Công an Trung ương (nay là Học viện ANND).

Trải qua quá trình học tập, rèn luyện và công tác, chiến đấu, các sinh viên khóa D6 đã lập nhiều chiến công, trở thành các cán bộ nòng cốt trong các lĩnh vực công tác trọng yếu của ngành công an, giữ những trọng trách quan trọng của các cơ quan, tổ chức thuộc hệ thống chính trị và Công an các đơn vị địa phương.

Nhiều đồng chí được phong danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, trở thành các tướng lĩnh, nhà giáo, lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an nhân dân.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Bộ trưởng Tô Lâm, cựu học viên khóa D6 gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo; kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh buổi gặp mặt ngày hôm nay, là dịp để mỗi học viên khóa D6 nhớ lại về một thời tuổi trẻ sôi nổi dưới mái trường C500.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, các học viên khóa D6 dù hiện nay phần lớn đã nghỉ công tác, trở về với đời thường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho hội khóa. Bên cạnh đó các học viên khóa D6 sẽ tiếp tục đóng góp ý kiến cho lãnh đạo BCA trong tất cả các mặt công tác, để lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định an ninh, trật tự, xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh.

BT
Thăm dò khán giả