Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 19:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:10, Thứ 2, 03/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng thành tích phá án của các đơn vị Công an

(ANTV) - Công an tỉnh Đắk Lắk vừa trao Thư và Quyết định khen thưởng đột xuất của các cấp cho một số đơn vị đã lập công xuất sắc trong triệt xóa các ổ nhóm tệ nạn, tội phạm ma túy, lâm tặc và khám phá trọng án thời gian qua.

 

Thời gian qua, các đơn vị thuộc công an tỉnh Đắc Lắc đã tập trung khám phá nhanh 1 số vụ trọng án, giết người; triệt xóa 4 tụ điểm tệ nạn, ma túy gây nhiều nhức nhối tai tiếng lâu nay ở quán karaoke Hoàng Phúc, 2 quán bar LIBERTY, G9 và quán karaoke GALAXY; điều tra xử lý 1 nhóm 9 đối tượng hoạt động tín dụng đen, cho vay nặng lãi, cưỡng đoạt tài sản; phát hiện xử lý 10 tấn thực phẩm giả, hàng trăm ngàn sản phẩm vật tư y tế, thuốc tân dược, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc; triệt xóa nhiều xưởng chế biến, nhiều vụ vận chuyển gỗ lậu  tại các huyện M’Drăk, Ea Súp và Krông Năng.

Với những thành tích xuất sắc, trong đợt này, thừa ủy quyền của Bộ Công an và UBND tỉnh Đắk Lắk, Ban giám đốc Công an tỉnh đã trao thư khen và tặng thưởng cho các phòng Cảnh sát, như Cảnh sát hình sự, Ma túy, Kinh tế, Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội, Giao thông, Cơ động và phòng An ninh Kinh tế cùng một số đội nghiệp vụ của Công an tỉnh.

 

Chiều ngày 3/12, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức trao thưởng cho Công an TP Vinh và các đơn vị liên quan về thành tích xuất sắc trong phát hiện, đấu tranh với các đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý số lượng lớn từ nước ngoài về Nghệ An.

Trước đó, sau một thời gian điều tra, Cơ quan công an đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Hảo, sinh năm 1985, trú phường Nam Ngạn, TP.Thanh Hóa về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tiếp tục mở rộng vụ án, đến ngày 30/11/2018, lực lượng công an đã bắt quả tang đối tượng Trần Lệ Mỹ, sinh năm 1976, trú khối 1, phường Hồng Sơn, Tp.Vinh và Trần Quang Hải, sinh năm 1988, trú xã Nghi Diên, Nghi Lộc đang có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 2 bánh heroin; 8.000 viên ma túy tổng hợp; 1,3 kg ma túy dạng đá, 1 khẩu súng côn, 69 triệu đồng...

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An đã biểu dương thành tích của Ban chuyên án và nhấn mạnh đây là thành tích đặc biệt xuất sắc của lực lượng Công an Tp Vinh và các đơn vị liên quan trong công tác đấu tranh, ngăn chặn tội phạm ma túy. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các đơn vị sẽ phát huy những kết quả đã đạt được,  đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm dịp cuối năm khi Tết nguyên đán đang đến gần.

BT
Thăm dò khán giả