Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 14:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 2, 29/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh thành trụ sở BLL và trưng bày truyền thống lực lượng công an chi viện chiến trường miền Nam

(ANTV) - Sáng ngày 28/3, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và cắt băng khánh thành trụ sở Ban liên lạc và trưng bày truyền thống lực lượng công an chi viện chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đây là công trình chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng và hướng tới kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021).

 
Tại lễ khánh thành, Ban liên lạc bày tỏ vui mừng, phấn khởi và cảm ơn Đảng ủy Công an TW, lãnh đạo Bộ Công an và các đơn vị chức năng đã dành sự quan tâm, tri ân sâu nặng lực lượng công an chi viện chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
 
Công trình được đưa vào sử dụng đã đáp ứng kịp thời nguyện vọng của toàn thể hội viên Ban liên lạc, là nơi sinh hoạt, giao lưu gặp gỡ giữa các hội viện; là nơi lưu giữ, trưng bày các hình ảnh, hoạt động, gương chiến đấu anh dũng; cũng như các tài liệu, bút tích về quyết sách của Đảng, của ngành công an về việc chi viện an ninh cho chiến trường miền Nam.
 
Đồng thời, tại đây cũng trưng bày, giới thiệu các hoạt động tiếp lửa truyền thống, tri ân nghĩa tình đồng đội của Ban liên lạc, các hội viên sau gần 25 năm từ khi thành lập đến nay.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, mỗi CBCS của lực lượng CAND không bao giờ quên lịch sự và luôn trân trọng, biết ơn những cống hiến, hy sinh thầm lặng của lực lượng công an chi viện chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đây sẽ là địa chỉ đỏ về công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống đối với thế hệ trẻ của lực lượng CAND, góp phần khẳng định chân lý: lực lượng CAND là những người trung thành nhất với Đảng, chỉ biết còn Đảng thì còn mình.
 
Đồng chí Thứ trưởng cũng mong muốn, Ban liên lạc sẽ quản lý thật tốt trụ sở, phòng trưng bày, sử dụng và khai thác có hiệu quả, phục vụ hoạt động của Ban liên lạc và của ngành.
BT
Thăm dò khán giả