Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 08:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:54, Thứ 7, 10/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh thành công trình nhà đón tiếp tại Khu di tích An ninh khu V

(ANTV) - Sáng ngày 9/11, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an 14 tỉnh, thành khu vực miền Trung – Tây Nguyên, đã tổ chức lễ khánh thành công trình “Nhà trống và Nhà đón tiếp” trong khuôn viên của Khu di tích An ninh Khu V, tại xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My. 

 

Đây là một hoạt động có ý nghĩa chính trị, lịch sử sâu sắc của lực lượng CAND nói chung, nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của lực lượng An ninh khu V trong thời kỳ kháng chiến cứu nước.

Được khởi công vào tháng 6/2018, với tổng kinh phí 1,4 tỷ đồng, hai công trình “Nhà trống và nhà đón tiếp” đã chính thức được bàn giao và đưa vào sử dụng. Cùng với những công trình đã hoàn thành trước đó, khu di tích An ninh Khu V đã trở thành điểm sinh hoạt văn hóa tâm linh, là “địa chỉ đỏ” để lực lượng CAND tổ chức các hoạt động về nguồn, nơi hun đúc, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ trong và ngoài lực lượng.

Cũng tại buổi lễ, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Công An, cụm thi đua số 7 - Bộ Công an, lãnh đạo Công an các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên đã tiến hành dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ An ninh khu V./.

BT
Thăm dò khán giả