Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 02:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Chủ Nhật, 29/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai trương Trung tâm báo chí Apec 2017

(ANTV) - Chiều 28/10, tại Đà Nẵng, Phó Thủ tướng - Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã cắt băng khánh thành Trung tâm báo chí quốc tế Apec 2017. Đây là Trung tâm báo chí quốc tế hiện đại và khang trang nhất phục vụ Apec tại Việt Nam từ trước đến nay.

Trung tâm Báo chí Quốc tế phục vụ Tuần lễ Cấp cao Apec dự kiến sẽ là nơi làm việc của khoảng 2.000 đến 3.000 nhà báo trong nước và quốc tế tham dự đưa tin, góp phần tạo thành công cho Tuần lễ cấp cao Apec cũng như quảng bá hình ảnh đất nước, con người, nền văn hóa Việt Nam nói chung, TP. Đà Nẵng nói riêng đến bạn bè thế giới. Đây là công trình được cải tạo lại từ Trung tâm Hội chợ triển lãm TP. Đà Nẵng trước đây với tổng mức đầu tư là 178,8 tỷ đồng.

Sau khi cải tạo, tòa nhà trung tâm 3 tầng gồm phòng làm việc, phòng họp báo và đầy đủ các phòng chức năng như: an ninh, y tế, khu ăn uống phục vụ 24/24. Đặc biệt tầng 1 khu nhà A có 67 phòng dành riêng cho các hãng thông tấn quốc tế, đầy đủ trang thiết bị và đường truyền Internet băng thông rộng. Riêng khu vực dành cho truyền hình nước chủ nhà rộng 80m2 có thiết kế hệ thống cách âm cho từng studio nhỏ.

Văn phòng Bộ Công an thăm và tặng quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại sau lũ quét

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách”, nhằm kịp thời ủng hộ, động viên về tinh thần và vật chất, chia sẻ bớt những khó khăn của người dân bị thiệt hại do mưa lũ trong thời gian qua, đoàn công tác Văn phòng Bộ Công an đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề sau lũ quét lịch sử tại xã Hát Lừu, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.
   
Tại đây, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao 250 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình bị thiệt hại về người và tài sản sau lũ quét lịch sử. Lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với những tổn thất nặng nề mà các hộ gia đình phải gánh chịu do ảnh hưởng của cơn lũ quét gây ra và mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống sinh hoạt và sản xuất.

 

BT
Thăm dò khán giả