Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 12:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:32, Thứ 6, 26/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai trương Báo CAND điện tử phiên bản tiếng Trung Quốc

(ANTV) -Chiều nay (26/01), tại Hà Nội, Báo Công an nhân dân tổ chức buổi họp mặt thân mật với cộng tác viên, các thế hệ làm báo CAND.

Năm 2017, bám sát tinh thần "Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả", báo CAND đã có nhiều chuyên trang, bài viết phục vụ đắc lực các nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước, xứng đáng là cơ quan ngôn luận, là diễn đàn an ninh trật tự của ngành, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.

Không chỉ là vũ khí sắc bén của lực lượng công an trên mặt trận tư tưởng, báo CAND còn gắn bó gần gũi và dành được tình cảm yêu mến của đông đảo bạn đọc.  
 
Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bùi Văn Thành mong muốn trong thời gian tới, các văn nghệ sĩ, các cộng tác viên sẽ tiếp tục có nhiều tác phẩm báo chí, văn học nghệ thuật hay hơn nữa, phản ánh chân thực cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm của cán bộ chiến sĩ CAND và người dân trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
 
Nhân dịp này, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã nhấn nút khai trương báo điện tử CAND phiên bản tiếng Trung Quốc. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển của báo CAND trở thành cầu nối giữa lực lượng CAND tới bạn đọc trên toàn thế giới.
Thăm dò khán giả