Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 22:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:13, Thứ 3, 06/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII

(ANTV) - Hội nghị Trung ương 13 (khóa XII) được khai mạc sáng 5/10 tại Thủ đô Hà Nội. Tại Hội nghị này, Trung ương thảo luận, cho ý kiến, xem xét về: Tình hình kinh tế - xã hội năm 2020, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021; việc tiếp tục hoàn thiện các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII và một số vấn đề quan trọng khác.

 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt chào mừng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, các đại biểu tham dự Hội nghị và phát biểu một số ý kiến có tính chất nêu vấn đề, gợi mở để các đồng chí Trung ương quan tâm trong quá trình thảo luận, xem xét, quyết định.

Theo chương trình dự kiến, Hội nghị diễn ra từ ngày 5-10/10.

Cục Hậu cần, Bộ Công an hướng về cơ sở

 

Trong hai 01/10 và 02/10, đoàn công tác của Cục Hậu cần, Bộ Công an đã đến thăm, tặng quà lực lượng Công an xã tại một số huyện vùng cao biên giới, tỉnh Hà Giang.

Thực hiện đề án của bộ công an tăng cường công an chính quy về cơ sở, hiện nay 100% các xã thị trấn trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã được bố trí công an chính quy đảm nhiệm chức danh trưởng công an xã. Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà lực lượng công an các xã tại huyện Đồng Văn, đồng thời động viên các đồng chí công an xã khắc phục khó khăn hạn chế về cơ sở vật chất để hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Trong dịp này, đoàn đã phối hợp với đồn biên phòng Lũng Cú và trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Ma Lé, huyện Đồng Văn tổ chức chương trình vui tết Trung thu và trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo, cùng các chốt phòng chống dịch bệnh tại huyện đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

BT
Thăm dò khán giả