Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 13:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:18, Thứ 5, 15/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai giảng Lớp bồi dưỡng các đồng chí Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng khóa XII

(ANTV) - "Các học viên dành tất cả thời gian, công sức cho việc nghiên cứu, học tập, phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm quy chế, hoàn thành tốt mục tiêu nhiệm vụ của lớp học. Lấy việc tổ chức lớp học này như một hình mẫu về ý thức học tập, kỹ năng, kỷ luật, nội dung học tập cho việc triển khai tổ chức các lớp dự nguồn chiến lược trong thời gian tới, và cho việc đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng trong cả hệ thống các nhà trường của Đảng".

Nhấn mạnh của đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức dành cho các đồng chí Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng khóa XII, được Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức vào sáng 14/3, tại Hà Nội.

Cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, Bộ, ngành Trung ương. Về phía Bộ Công an có Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

20 học viên của lớp học là các đồng chí Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành trung ương, nguồn cán bộ kế cận quan trọng của Đảng. Trong thời gian hơn 2 tháng, các học viên sẽ được nghe trực tiếp bài giảng của một số đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị,  Bí thư Trung ương Đảng, các chuyên gia, nhà lãnh đạo quản lý về những vấn đề cấp thiết, nóng hổi của đất nước. Đặc biệt, lớp học chú trọng cập nhật những kiến thức mới nhất về mặt lý luận và thực tiễn, góp phần củng cố, nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, lập trường cách mạng, xây dựng tầm nhìn và tư duy chiến lược, rèn luyện đạo đức cách mạng, tác phong công tác, kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, xử lý tình huống để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trước đó, các đại biểu đã dâng hoa tại tượng đài và dâng hương tại Phòng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

 

BT
Thăm dò khán giả