Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 13:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 4, 12/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kết thúc phiên họp thứ 29 Ủy ban Thường vụ Quốc hội

(ANTV) -  Ngày 11/12 là ngày làm việc cuối cùng của Phiên họp thứ 29 Ủy ban Thường vụ Quốc hội, tại buổi làm việc, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến và quyết định thông qua nhiều nội dung quan trọng.

Trong thời gian làm việc buổi sáng ngày 11/12 Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành tổng kết kỳ họp thứ 6 và cho ý kiến bước đầu về việc chuẩn bị kỳ họp thứ 7 của Quốc hội. Dự thảo báo cáo tổng kết kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV cho thấy, sau hơn 22 ngày làm việc, Quốc hội đã hoàn thành nội dung chương trình kỳ họp đề ra và để lại những dấu ấn quan trọng, tạo đà cho đất nước phát triển bền vững trong những năm sắp tới.

Kết quả kỳ họp tiếp tục khẳng định trách nhiệm, sự nỗ lực, quyết tâm cao, ghi nhận những đổi mới trong công tác chuẩn bị và tiến hành kỳ họp của Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ và các cơ quan, tổ chức hữu quan, bảo đảm hoạt động của Quốc hội ngày càng dân chủ, công khai, minh bạch, gắn bó với nhân dân, được nhân dân giám sát chặt chẽ.

Tại phiên họp, 100% các thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội cũng đã tán thành quyết định về việc bổ sung kinh phí mua bù gạo dự trữ quốc gia và thông qua Dự thảo Nghị quyết về việc bổ sung kinh phí mua hàng dự trữ quốc gia đã xuất cấp.

Thời gian làm việc buổi chiều ngày 11/12, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến và nhất trí cao việc ban hành Nghị định về hoạt động triển lãm và quy định của luật về chế độ, chính sách đối với thành viên cơ quan Việt Nam ở nước ngoài. Ngoài ra, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cũng thảo luận và thông qua Chương trình công tác năm 2019 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.    

BT
Thăm dò khán giả