Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 00:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:35, Thứ 4, 01/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân chống dịch của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước

(ANTV) - Ngày 30/3, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, thực hiện quyết liệt, hiệu quả những chủ trương của Đảng và Nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ để bảo đảm chiến thắng đại dịch COVID-19.

Trong thời điểm này, khi mà dịch bệnh COVID-19 đang có những diến biến ngày càng phức tạp, Việt Nam cũng đã bước sang giai đoạn thứ 3 của cuộc chiến đấu chống dịch bệnh, Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã có ý nghĩa vô cùng to lớn.

Mỗi người dân đều đang trở thành một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống dịch. Đây cũng là nội dung mà chúng tôi đề cập cùng với sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Quốc Bảo - Nguyên Trưởng khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân chống dịch của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước

Công tác phòng chống dịch COVID-19 của Việt Nam đã bước sang giai đoạn 3. Đây là thời điểm chúng ta cần tập trung cao độ, không để cho dịch bệnh lan rộng. Lúc này, mỗi người dân phải có trách nhiệm với sức khoẻ, thậm chí là tính mạng của mình, của những người xung quanh và trách nhiệm với cộng đồng, đất nước.

 

BT
Thăm dò khán giả