Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 00:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:57, Thứ 5, 23/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Họp xét tặng giải thưởng Thanh niên, Phụ nữ CAND tiêu biểu

(ANTV) - Ngày 22/2, Hội đồng tư vấn xét tặng giải thưởng Thanh niên, Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2016 đã họp đã họp bàn, bình xét và thống nhất danh sách thanh niên, phụ nữ tiêu biểu năm 2016

20 phụ nữ Công an tiêu biểu đại diễn các lĩnh vực An ninh, Cảnh sát, xây dựng lực lượng, nghiên cứu khoa học, thể dục thể thao, Chủ tịch Hội phụ nữ cấp cơ sở là những gương mặt được xét trong dịp này.

Cùng với đó là 20 gương thanh niên tiêu biểu có thành tích đặc biệt xuất sắc  tiêu biểu trong công tác , chiến đấu, học tập, lao động, rèn luyện, nghiên cứu, ứng dụng khoa học, văn nghệ, báo chí và thể dục thể thao được đề cử.

Tại buổi tư vấn xét tặng giải thưởng, hội đồng đã cùng lựa chọn, biểu quyết và nhất trí với số lượng các gương tiêu biểu được đưa ra bình xét.

Năm nay, lễ trao giải Gương mặt Thanh niên tiêu biểu dự tính được tổ chức vào tháng Ba và lễ trao giải thưởng Phụ nữ công an tiêu biểu vào dịp 19/5. Đây là dịp để tôn vinh cũng như động viên, khuyến khích, tạo động lực  để Phụ nữ, Thanh niên công an phát huy được vai trò, nâng cao phẩm chất của người chiến sĩ công an trong tình hình mới

BT
Thăm dò khán giả