Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 07:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:45, Thứ 3, 12/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Họp mặt Đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hồ Chí Minh khóa XIII, khóa XIV

(ANTV) - Chiều 11/7, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII và khóa XIV. Đến dự có Chủ tịch nước Trần Đại Quang, đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy và các đồng chí là Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Đoàn Đại biểu Quốc hội TP. Hồ Chí Minh. 

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư thành ủy TP. Hồ Chí Minh Đinh La Thăng đề nghị Đại biểu Quốc hội khóa XIV của thành phố nỗ lực phấn đấu, góp phần tích cực thực hiện tốt các chức năng cơ bản của Quốc hội trong thực hiện nhiệm vụ.

Trong công tác xây dựng pháp luật, xuất phát từ thực tiễn sinh động của thành phố, Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố phải tiếp tục đổi mới phương thức, quy trình tổ chức lấy ý kiến xây dựng luật ở địa phương tạo điều kiện để đông đảo tầng lớp nhân dân thành phố tham gia ý kiến vào các dự án luật, từ đó tập hợp nghiên cứu và chắt lọc những ý kiến xác đáng để đóng góp có hiệu quả thiết thực trong việc thảo luận thông qua các dự án luật. 

Với những quyết sách của Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Đại hội Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh lần thứ X, đoàn đại biểu quốc hội TP. Hồ Chí Minh khóa XIV sẽ phát huy tối đa vai trò và nhiệm vụ của mình, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả