Thứ hai, ngày 15/08/2022 - 07:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:25, Thứ 5, 06/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2021

(ANTV) - Chiều ngày 5/5 tại Hà Nội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Trần Văn Sơn đã chủ trì buổi Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2021 để thông tin về tình hình kinh tế-xã hội tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2020. Tham dự buổi họp báo có đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và đông đảo phóng viên các cơ quan báo chí. Buổi họp báo được tổ chức trong điều kiện bảo đảm giãn cách theo quy định phòng chống dịch COVID-19.

 
Vấn đề mà các phóng viên báo chí quan tâm nhất tại cuộc họp báo là công tác phòng chống, kiểm soát dịch bệnh COVID-19. Thứ trưởng Bộ Y tế, Trần Văn Thuấn cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên thế giới, trong thời gian qua với sự xuất hiện của những biến chủng mới của SARS-CoV-2, các nhà khoa học phải nghiên cứu, đánh giá lại thời gian ủ bệnh của Covid-19.
 
Về hộ chiếu vaccine, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, Thủ tướng đã có chỉ đạo Bộ Y tế phối hợp với các bộ, ngành liên quan xem xét các biện pháp phòng chống dịch phù hợp khi triển khai hộ chiếu vaccine. Tuy nhiên, hộ chiếu vaccine vẫn là vấn đề đang được nhiều nước nghiên cứu, thảo luận.
 
 
 
 
 
Thăm dò khán giả