Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 17:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:36, Thứ 7, 03/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 1/2018

(ANTV) - Chiều 2/2, tại Hà Nội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Mai Tiến Dũng đã chủ trì buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 1/2018. Tham dự buổi họp báo có đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và đông đảo phóng viên các cơ quan báo chí.

Tại buổi họp báo Chính Phủ thường kỳ tháng đầu năm 2018, nhiều phóng viên đã đặt câu hỏi liên quan đến phạm vi quản lý của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, cụ thể là việc có những nét mới nào trong việc tổ chức, quản lý mùa lễ hội năm 2018. Bà Trịnh Thị Thủy, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã có những thông tin về vấn đề này.

Tại buổi họp báo đại diện Bộ Công thương cũng đã có những lý giải, trước câu hỏi của Phóng viên liên quan đến việc nhiều người tiêu dùng vẫn còn e ngại trước chất lượng xăng E5 sau khi bán đại trà.

Tại buổi họp báo, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đã thông báo một số nội dung của phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2018 diễn ra cùng ngày dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Theo đó Thủ tướng nhấn mạnh, trong dịp Tết cần đẩy mạnh công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đẩy mạnh tấn công, trấn áp tội phạm.

Đặc biệt, phải chủ động làm tốt công tác an toàn giao thông, không để xảy ra tai nạn nghiêm trọng, ùn tắc giao thông; bảo đảm phương tiện đi lại thuận tiện để mọi người dân về nhà sum họp, đón Tết an toàn.

BT
Thăm dò khán giả