Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 22:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:37, Thứ 2, 04/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi trong CAND

(ANTV) - Ngày 1/11, tại Công an TP. HCM đã diễn ra chung kết Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi trong CAND năm 2019 cụm 3, gồm 6 đội tuyển khu vực phía Nam là Công an TP.HCM, Công an tỉnh Khánh Hòa, Công an tỉnh Bình Thuận, Công an tỉnh Phú Yên, Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an tỉnh Bình Dương.

 

6 đội tuyển có điểm bài luận xuất sắc nhất trong số 32 đảng bộ công an các tỉnh phía Nam từ Thừa Thiên Huế trở vào ở vòng sơ khảo. 6 đội cụm 3 trải qua 3 phần thi: phần tự giới thiệu, xử lý tình huống, phần thi kiến thức. Từng phần thi được các đội đầu tư chuẩn bị chu đáo tạo không khí sôi nổi, cuốn hút trong toàn bộ chương trình.

Qua hội thi này nhằm cung cấp thêm những kiến thức kinh nghiệm, thực tiễn sinh động về công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ lật Đảng, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch vững mạnh. Ban tổ chức trao tặng 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 2 giải Khuyến khích cho những đội thi xuất sắc.

Hội thi tuyên truyền viên về chống rác thải nhựa trong đoàn viên Công đoàn Cục Y tế

Nhằm nâng cao năng lực và kỹ năng truyền thông về môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, đồng thời tuyên truyền về việc sử dụng rác thải nhựa cho cán bộ Công đoàn viên, đoàn viên thanh niên, tối ngày 31/10, tại TP. Sầm Sơn,tỉnh Thanh Hóa, Cục Y tế - Bộ Công an đã tổ chức Hội thi tuyên truyền viên về chống rác thải nhựa trong đoàn viên Công đoàn Cục Y tế.

 

Với sự tham dự của 5 đội thi,  hội thi đã góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và nhân dân, nhất là đoàn viên thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường cũng như trong thực hiện các quyền, nghĩa vụ công dân đối với việc giải quyết, xử lý và hạn chế hậu quả, tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường sống. Từ đó hướng tới mục tiêu chung vì sự phát triển bền vững của đất nước, vì một môi trường xanh, sạch, đẹp. Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm nâng cao nhận thức, năng lực và kỹ năng truyền thông về môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ tài nguyên môi trường biển, đảo cho các đoàn viên công đoàn trong lực lượng Công an nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả