Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 19:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:04, Thứ 6, 17/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền giỏi toàn quốc khu vực II

(ANTV) - Sáng 16/12, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Ban Tuyên giáo TW đã khai mạc Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi khu vực II - năm 2021, tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các báo cáo viên thuộc Đảng bộ Công an Trung ương đã bước vào ngày thi đầu tiên của Hội thi.

Hội thi có sự tham gia của 25 thí sinh đến từ 19 Đảng bộ tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, Tây nguyên, Đảng ủy Công an Trung ương và Đảng ủy Bộ Quốc phòng, trong đó có 7 thí sinh thuộc lực lượng Công an.

Với 2 chủ đề “Xây dựng Đảng về đạo đức theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng” và “Quán triệt, vận dụng nhận thức mới, tư duy mới về an ninh quốc gia, bảo vệ an ninh quốc gia trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào công tác đảm bảo an ninh nội địa”.

Tại phần thi của mình, 2 thí sinh thuộc Đảng bộ Công an Trung ương đã tự tin, bản lĩnh ở từng nội dung thi, lồng ghép vào các phần thi là thực tiễn công tác, những đóng góp thầm lặng của lực lượng Công an trong công cuộc bảo vệ, xây dựng xã hội chủ nghĩa và đã được Ban Giám khảo giá cao.

Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi khu vực II, năm 2021 sẽ bế mạc vào chiều ngày 17/12.

Dự báo chiều 17/12, siêu bão Rai sẽ vào Biển Đông. Ngay trong chiều nay, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện gửi các ban, bộ, ngành, địa phương ven biển từ Quảng Ninh đến Kiên Giang về việc ứng phó khẩn cấp với siêu bão này.

Thủ tướng yêu cầu Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai, các bộ, ngành và địa phương theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão, quyết liệt chỉ đạo, triển khai kịp thời công tác ứng phó với bão.

Các địa phương phối hợp với lực lượng biên phòng và các cơ quan có liên quan chỉ đạo rà soát, nắm rõ ngay tất cả phương tiện, tàu thuyền còn hoạt động trên biển và các hoạt động trên biển. Tổ chức theo dõi sát diễn biến của bão, chỉ đạo thông tin, hướng dẫn phương tiện, tàu thuyền di chuyển về nơi tránh trú an toàn, kiên quyết không để tàu thuyền, phương tiện hoạt động trong vùng có nguy cơ ảnh hưởng của bão, triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn đối với các hoạt động trên biển, an toàn tính mạng và phòng chống dịch COVID-19 cho người dân tại nơi neo đậu, tránh trú.

Đồng thời rà soát, chuẩn bị sẵn phương án để chủ động ứng phó với tình huống bão ảnh hưởng đến địa phương; chủ động bố trí lực lượng, phương tiện, vật tư sẵn sàng ứng phó, xử lý mọi tình huống, không để bị động, bất ngờ.

BT
Thăm dò khán giả