Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 03:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:18, Thứ 3, 20/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thảo về dự báo tình hình thế giới, khu vực và những tác động đến Việt Nam

(ANTV) - Sáng nay (20/12), tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội thảo khoa học dự báo tình hình thế giới, khu vực năm 2017 và những tác động đối với Việt Nam. Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội thảo.

 
Tại Hội thảo, các đại biểu đã tập trung phân tích, đánh giá, dự báo tình hình thế giới, các yếu tố tác động đến môi trường hòa bình, ổn định ở khu vực; bức tranh về kinh tế, chính trị, chỉ ra những thuận lợi, khó khăn đối với Việt Nam và đề xuất các giải pháp để giữ ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội, góp phần phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và đối ngoại của đất nước.
 
Phát biểu tại Hội thảo, Thứ trưởng Lê Quý Vương nhấn mạnh: Đây là diễn đàn để các chuyên gia, các nhà khoa học trong và ngoài lực lượng CAND bày tỏ quan điểm, nhận định của mình về bức tranh thế giới, khu vực trong năm 2017 và những tác động đối với Việt Nam.
 
Việc trao đổi, thảo luận ý kiến ở diễn đàn này còn cung cấp luận cứ khoa học giúp Đảng ủy Công an Trung ương bổ sung cho định hướng chỉ đạo, có những giải pháp đúng đắn trong lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng CAND; tổ chức nghiên cứu, dự báo và tham mưu chiến lược chủ trương, đối sách của Việt Nam hóa giải các thách thức có thể nảy sinh.
Thăm dò khán giả