Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 10:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Thứ 4, 27/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thảo về điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND

(ANTV) - Hội thảo xây dựng các thông tư về điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân khu vực phía Nam đã diễn ra vào ngày 26/5, tại TP Cà Mau. Đến dự có trên 80 đại biểu đại diện lãnh đạo Công an 19 địa phương.

 

Tại hội thảo, các đại biểu đã trình bày những khó khăn vướng mắc, một số quy định chưa hợp lý trong việc thực hiện Thông tư số 10; Thông tư số 28; Thông tư số 51 và Thông tư số 30 về điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân. Đồng thời, nghiên cứu, đề xuất sửa đổi những nội dung còn bất cập, thiếu thống nhất trong áp dụng thực tế tại đơn vị. Để từ đó, Ban tổ chức tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu để điều chỉnh, bổ sung Thông tư mới trình lãnh đạo Bộ Công an ban hành, thống nhất thực hiện trong toàn lực lượng.

Cảnh sát PCCC Công an TP.HCM tuyên dương người tốt, việc tốt

Sáng nay, phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị điển hình về biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” nhằm tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015- 2020 và biểu dương những gương điển hình tiên tiến của đơn vị.

 

Quán triệt sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, trong 5 năm qua, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH thành phố cũng như Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH hiện nay đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Bộ Công an, UBND thành phố và Công an thành phố phát động, chủ động đổi mới công tác thi đua khen thưởng, phát động và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua, gắn với phong trào thi đua yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh.

Thời gian qua, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP.HCM đã có một tinh thần thép, dũng cảm, mưu trí, vượt qua bão lửa, tường cao, núi sâu…mình đồng da sắt để cứu người, cứu tài sản cho nhân dân, đã giúp cho công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đạt được nhiều kết quả quan trọng trong thời gian qua.

Trong chương trình, cán bộ chiến sỹ còn được nghe 3 gương điển hình tiên tiến chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ. Hội nghị cũng đã trao giấy khen của Công an thành phố cho 2 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Vì an ninh tổ quốc" giai đoạn 2015- 2020.

BT
Thăm dò khán giả