Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 11:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:22, Thứ 6, 29/08/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thảo khoa học "45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"

(ANTV) - Sáng nay (29/8), tại Hà Nội, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức Hội thảo "45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh".

 
Tham luận tại Hội thảo, các nhà khoa học nhận định: 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta giành từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Trước tiên là kháng chiến chống Mỹ, giành được thắng lợi hoàn toàn, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. 
 
Các bài tham luận tại hội thảo đều khẳng định những giá trị của di sản mà Người để lại, đánh giá thành tựu và bài học kinh nghiệm qua 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 
 
Đây là dịp để nhận thức sâu sắc hơn nữa tầm vóc lịch sử và giá trị to lớn những nội dung trong bản Di chúc đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Đồng thời, cũng là dịp để đánh giá lại những kết quả qua chặng đường 45 năm thực hiện Di chúc, nhằm tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa những căn dặn của Người đối với Đảng và nhân dân ta./.
BT
Thăm dò khán giả