Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 10:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:58, Thứ 4, 30/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội phụ nữ Viện lịch sử Bộ Công an tổ chức về nguồn

(ANTV) - Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Đoàn công tác của Hội phụ nữ Công an Viện lịch sử Bộ Công an cùng Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức sinh hoạt chính trị về nguồn và tham quan tại địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Với đạo lý "uống nước nhớ nguồn" thể hiện lòng tri ân vô hạn về sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, Đoàn đã đến tổ chức lễ dâng hoa và viếng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Bắc Trà My, Khu di tích An ninh Khu V, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My.

Đây là dịp để cán bộ hội viên ôn lại lịch sử truyền thống, tìm hiểu về chiến công của quân và dân trong các cuộc chiến tranh, xem lại hiện vật, những chứng tích chiến tranh và tỏ lòng biết ơn trước sự hi sinh to lớn của thế hệ cha anh đi trước, trong đó có nhiều cán bộ chiến sỹ an ninh đã dâng hiến khát vọng, tuổi xuân và cả cuộc sống cho nền độc lập tự do của Tổ Quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Nhân chuyến đi này, Đoàn cũng đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Tượng đài Bà Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Tam Phú, TP Tam Kỳ; thăm và nghe kể chuyện tại Nhà tưởng niệm chí sỹ yêu nước Huỳnh Thúc Kháng tại huyện Tiên Phước.

BT
Thăm dò khán giả