Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 02:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:01, Chủ Nhật, 13/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội phụ nữ Tổng cục Cảnh sát tri ân các Anh hùng liệt sỹ

(ANTV) -Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, vừa qua, Hội phụ nữ Tổng cục Cảnh sát , Bộ Công an (cơ quan phía Nam) đã tổ chức chuyến đi về nguồn tại Nghĩa trang liệt sỹ Cần Giờ và tưởng niệm các chiến sĩ Trung đoàn 10 đặc công rừng Sác, để tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập của dân tộc.

 
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Cần Giờ, tập thể cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Hội phụ nữ lực lượng Cảnh sát bày tỏ lòng thành kính thiêng liêng trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, những người đã xả thân vì đất nước, bảo vệ tổ quốc và nhân dân.
 
Cùng ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, nối dài truyền thống đạo nghĩa “uống nước nhớ nguồn”, bồi đắp thêm lý tưởng cách mạng của Đảng, ý chí quật cường của dân tộc, đồng thời, nêu cao tinh thần trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với những thế hệ đi trước trong công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc.
 
Các hoạt động về nguồn, tri ân các anh hùng liệt sỹ không chỉ thể hiện đạo hiếu uống nước nhớ nguồn của dân tộc mà còn là dịp để giáo dục cho thế hệ CAND luôn tự hào về sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ.
 
Qua đó, tiếp lửa cho cán bộ chiến sỹ CAND nguyện khắc phục mọi khó khăn, cống hiến hết mình trong công tác, xứng đáng với truyền thống của thế hệ cha anh đã ngã xuống,  phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh.
 
Thăm dò khán giả