Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 21:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 5, 20/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội Phụ nữ Bộ Công an khẳng định vị thế trên các mặt công tác

(ANTV) - Trong những năm qua, bám sát chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và lãnh đạo Bộ Công an, Hội phụ nữ Bộ Công an đã phát huy tinh thần gương mẫu, luôn vững vàng trên mọi vị trí công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bằng việc không ngừng đổi mới phương pháp, hình thức hoạt động của phong trào thi đua "Phụ nữ CAND học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", Hội phụ nữ Bộ Công an đã có mặt trên tất cả các lĩnh vực công tác của lực lượng công an từ ma túy, hình sự, điều tra, kinh tế đến xây dựng lực lượng, nghiên cứu khoa học.

Đồng thời, tích cực tham gia các hoạt động xã hội tình nguyện như: phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, thăm hỏi tặng quà, giao lưu với những chiến sỹ đang làm nhiệm vụ ở những vùng biển đảo của tổ quốc; khám cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân...

Không chỉ đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt đẹp, lối sống lành mạnh, ý thức trách nhiệm cho cán bộ, hội viên phụ nữ. Hội phụ nữ Bộ Công an còn chú trọng công tác xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững; tham mưu đề xuất, tham gia xây dựng, phản biện và giám sát luật pháp chính sách về bình đẳng giới trong CAND; xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh.

Với việc phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong triển khai các phong trào thi đua và chương trình công tác trọng tâm của Hội. Phụ nữ Bộ Công an đã vinh dự là 1 trong 6 tập thể xuất sắc được nhận giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2016.

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2016 được trao tặng cho Hội Phụ nữ Bộ Công an chính là kết tinh của quá trình lao động, sáng tạo không biết mệt mỏi của cán bộ, hộI viên trong việc phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, tích cực tham mưu triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực công tác công an. Với vai trò và nhiệm vụ chính trị của mình, Hội phụ nữ Bộ Công an đang tiếp tục phát huy phẩm chất cao quý "Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang".

BT
Thăm dò khán giả