Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 15:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 4, 30/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội Phụ nữ Bộ Công an - Dấu ấn một nhiệm kỳ

(ANTV) - Trải qua 33 năm xây dựng và phấn đấu, Hội Phụ nữ Bộ Công an từng bước trưởng thành cùng hành trình vẻ vang 71 năm của lực lượng CAND Anh hùng. Nhiệm kỳ 2011-2016 đã ghi dấu mốc quan trọng trong công tác hội và phong trào phụ nữ, góp phần tích cực vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH trong tình hình mới.

 
Phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc” được Tổng cục XDLL CAND nay là Tổng cục Chính trị CAND phát động trong phụ nữ toàn lực lượng từ năm 2007 là dấu ấn đáng nhớ mà nhiệm kỳ vừa qua đã làm được.
 
Hiệu quả thiết thực của các hoạt động như: Tổng kết phong trào thi đua; Tuyên dương, giao lưu “Phụ nữ Công an tiêu biểu trong thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”; Liên hoan Phụ nữ xuất sắc là minh chứng cho thấy sự lớn mạnh không ngừng của Hội.
 
Thiếu tướng Hoàng Thị Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Hội phụ nữ Bộ Công an cho biết: Các thế hệ cán bộ Hội luôn biết phát huy, kế thừa truyền thống cũng như trí tuệ của các thế hệ đi trước, tổ chức các phong trào phù hợp với đặc điểm, tình hình của đội ngũ cán bộ Hội qua từng thời kỳ, vì vậy mà công tác Hội phụ nữ Bộ Công an ngày càng đi vào chiều sâu, có tầm vóc về mặt trí tuệ, đáp ứng được được đặc điểm tình hình của đội ngũ cán bộ nữ trong CAND.
 
Ngày 18/10 vừa qua, Phụ nữ Bộ Công an đã vinh dự là một trong 6 tập thể xuất sắc được nhận giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2016. Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2016 được trao tặng cho Hội Phụ nữ Bộ Công an chính là kết tinh của quá trình lao động, sáng tạo không biết mệt mỏi của cán bộ, hội viên trong việc phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, tích cực tham mưu triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực công tác Công an.
 
Đại tá Ngô Hoài Thu - Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an cho biết: Qua 5 năm của một nhiệm kỳ số lượng và chất lượng của đội ngũ hội viên, cán bộ hội cũng như chất lượng phong trào được nâng lên rõ rệt. Qua các hoạt động phong trào cổ vũ chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn và xây dựng gia đình hạnh phúc.
 
Nhìn lại nhiệm kỳ vừa qua, những gì đã làm được chính là công sức, quyết tâm và sự đoàn kết của tất cả các chị em hội viên Hội phụ nữ Bộ Công an, là sự kế thừa những thành công của thế hệ đi trước và đặc biệt là được sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Đảng Uỷ CATW, lãnh đạo Bộ Công an, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam và trực tiếp là Tổng cục Chính trị CAND.
 
Niềm tự hào hôm nay sẽ là động lực để Hội Phụ nữ Bộ Công an phát huy và cống hiến hơn nữa trong tương lai với tinh thần: Đoàn kết - Chủ động - Kỷ cương và Phát triển.
 
 
B.T
Thăm dò khán giả