Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 10:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:33, Thứ 4, 30/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội phụ nữ Bộ Công an báo công dâng Bác

(ANTV) - Sáng 29/11, tại Hà Nội,  Hội phụ nữ Bộ Công an đã tổ chức Lễ dâng hương báo công tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và họp phiên trù bị cho Đại hội đại biểu phụ nữ Bộ Công an lần thứ 8, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trước anh linh của Bác, Đoàn đại biểu Phụ nữ Bộ Công an đại diện cho gần 21 nghìn hội viên Phụ nữ Bộ Công an đã bày tỏ lòng thành kính và lòng biết ơn vô hạn đối với công lao và sự hy sinh to lớn của Người đối với toàn dân tộc.

Báo cáo với Bác, những thành tích, chiến công của Phụ nữ Bộ Công an đạt được trong thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ nhiệm kỳ 2011 - 2016, nguyện phát huy truyền thống “CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, đem hết sức lực và trí tuệ của mình cùng lực lượng CAND thực hiện nghiêm túc 6 điều Bác dạy; hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng với niềm tin yêu và những lời dạy sâu sắc của Người.

Cùng ngày, Hội phụ nữ Bộ Công an đã họp phiên trù bị cho Đại hội đại biểu phụ nữ Bộ Công an lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021, phiên chính thức sẽ được diễn ra vào sáng mai 30/11.

UBND tỉnh Phú Thọ trao thưởng nóng cho Ban Chuyên án vụ thu giữ 300 bánh hêroin

Chiều 29/11, UBND tỉnh Phú Thọ đã trao thưởng nóng cho Ban Chuyên án vì đã có thành tích trong đấu tranh triệt phá thành công đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy liên tỉnh, thu giữ 300 bánh heroin. 

Trước đó, chiều 28/11, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm của Chính phủ đã gửi thư khen Công an tỉnh Phú Thọ về thành tích trên.

Vào đêm ngày 26/11, tại TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Phú Thọ đã lập chiến công xuất sắc trong việc triệt phá thành công Chuyên án đấu tranh với đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy liên tỉnh, thu giữ 300 bánh heroin.

Việc triệt xóa được đường dây vận chuyển trái phép ma túy liên tỉnh này đã thể hiện tinh thần tấn công tội phạm của các chiến sỹ trên mặt trận đấu tranh với tội phạm ma túy, góp phần giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Thay mặt UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã trao số tiền 50 triệu đồng cùng lẵng hoa cho tập thể và CBCS Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh.

Cũng nhân dịp này, 1 tập thể và 8 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì có thành tích đặc biệt xuất sắc trong đấu tranh với Chuyên án ma túy.

TT-Huế: Khen thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc

Cũng trong chiều 29/11, Công an tỉnh TT Huế đã tổ chức trao thưởng cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy và Phòng Cảnh sát kinh tế vì đã có thành tích xuất sắc trong triệt phá chuyên án ma túy lớn và bắt giữ số lượng lớn thuốc lá nhập lậu.

Lãnh đạo Công an tỉnh đã biểu dương những chiến công xuất sắc của tập thể ban chuyên án và CBCS Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh, đồng thời thưởng nóng mỗi đơn vị số tiền 5 triệu đồng.

Trước đó, chiều ngày 26/11, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã triệt phá chuyên án ma túy tổng hợp lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn, thu giữ hơn 542g ma túy tổng hợp, bắt giữ 2 đối tượng Nguyễn Thị Thu Thủy và Trần Viết Kỳ - là các đối tượng chuyên vận chuyển ma túy từ các tỉnh phía Bắc đem về tiêu thụ ở Huế và TP HCM.

Còn vào tối ngày 25/11, tại phường Tây Lộc, TP Huế, lực lượng Cảnh sát kinh tế, Công an TT Huế đã bắt quả tang một xe ô tô đang vận chuyển trái phép 10 nghìn gói thuốc lá Jet nhập lậu.

BT
Thăm dò khán giả