Thứ bảy, ngày 08/10/2022 - 06:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:32, Thứ 7, 04/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội nghị triển khai công tác Công đoàn CAND năm 2020

(ANTV) - Ngày 03/01, Ban chấp hành Công đoàn Công an nhân dân đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn Công an nhân dân năm 2019 và triển khai chương trình công tác năm 2020.

 

Năm 2019, các cấp công đoàn Công an nhân dân đã thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên và người lao động. Hoạt động của tổ chức công đoàn trong Công an nhân dân đã góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh.

Năm 2020, công đoàn Công an nhân dân xác định sẽ tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Trong đó, trọng tâm là thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và Đại hội Công đoàn Công an nhân dân lần thứ 5; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đoàn viên công đoàn; tiếp tục kiện toàn, phát triển thành lập mới tổ chức công đoàn và phát triển đoàn viên công đoàn trong Công an nhân dân; xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn đáp ứng phong trào công nhân, lao động và hoạt động công đoàn trong tình hình mới.

Đặc biệt là đẩy mạnh đổi mới hoạt động, huy động các nguồn lực nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động, từ đó thu hút người lao động tham gia tổ chức công đoàn, và củng cố, nâng cao vị thế của của tổ chức công đoàn trong Công an nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả