Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 07:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:19, Thứ 2, 15/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội nghị điển hình tiên tiến Cục An ninh chính trị nội bộ

(ANTV) - Chiều 15/6, tại Hà Nội, Cục An ninh chính trị nội bộ đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020-2025. Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

 

Đánh giá cao kết quả phong trào thi đua của Cục An ninh chính trị nội bộ đã đạt được trong năm 5 năm, Thứ trưởng Lương Tam Quang nhấn mạnh, qua phong trào, Cục An ninh chính trị nội bộ đã nắm vững và bám sát các quan điểm, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, quán triệt sâu sắc các nguyên tắc, phương châm, tư tưởng chỉ đạo đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia, tổ chức tốt công tác nắm, xử lý dự báo tình hình, tham mưu cho Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo Bộ Công an nhiều chủ trương, giải pháp lớn mang tầm chiến lược, cơ bản góp phần giữ vững ổn định chính trị, xã hội; làm thất bại âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch và bọn tội phạm.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng đề nghị Cục An ninh chính trị nội bộ tiếp tục thấm nhuần sâu sắc Lời kêu gọi Thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, quy định của Nhà nước và Bộ Công an về đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng để mỗi cán bộ, chiến sỹ nhận thức sâu sắc vị trí, ý nghĩa của công tác này và phong trào thi đua “ Vì An ninh Tổ quốc” đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị. Trước mắt là tập trung quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu Luật Thi đua, khen thưởng, Nghị định số 91 của Chính phủ và Thông tư số 12 của Bộ Công an để nâng cao chất lượng thi đua khen thưởng trong toàn đơn vị. Cùng với đó, tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, lãnh đạo chỉ huy các cấp trong triển khai thực hiện phong trào thi đua; đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các phong trào thi đua.

Dịp này, đồng chí Thứ trưởng đề nghị các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong Hội nghị hôm nay luôn đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ các đồng chí đồng đội phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích, chiến công trong công tác, chiến đấu; xứng đáng là hạt nhân của phong trào thi đua “ Vì an ninh Tổ quốc” của Cục An ninh chính trị nội bộ và của toàn lực lượng CAND.

BT
Thăm dò khán giả