Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 19:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:51, Thứ 3, 15/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội nghị Cộng tác viên Tạp chí CAND năm 2015

(ANTV) - Sáng nay (15/3), Tạp chí Công an nhân dân đã tổ chức hội nghị cộng tác viên của tạp chí năm 2015.

 
 
Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Đại tướng, GS.TS Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; Thượng tướng, GS.TS Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Thứ trưởng Bộ Công an; Thượng tướng, TS. Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Tô Lâm khẳng định: Với 36 số, hơn 1.400 bài viết, tạp chí CAND đã góp phần quan trọng vào việc xây dựng, hoàn thiện lý luận công tác Công an; đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn công an các đơn vị, địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ Công an. Tạp chí CAND là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc năm 2015. Thành tích này có sự đóng góp to lớn của các đồng chí cộng tác viên trong và ngoài lực lượng CAND.
 
Đồng chí Thứ trưởng Tô Lâm mong muốn, bằng tâm huyết và trách nhiệm các đồng chí cộng tác viên sẽ dành thêm thời gian, cống hiến nhiều hơn nữa trí tuệ cho các bài viết gửi đăng trên tạp chí CAND.
 
Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến về mặt nội dung cũng như kế hoạch thực hiện phối hợp của lực lượng cộng tác viên. Nhân dịp này, ban tổ chức đã khen thưởng cộng tác viên có nhiều đóng góp tích cực cho tạp chí CAND năm 2015.
Thăm dò khán giả