Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 14:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:50, Thứ 7, 30/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội nghị cán bộ lãnh đạo cấp cao đã nghỉ hưu

(ANTV) - Sáng 29/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Thường trực Ban Bí thư đã tổ chức Hội nghị cán bộ lãnh đạo cấp cao đã nghỉ hưu. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; các đồng chí Ủy viên bộ Chính trị, các đồng chí nguyên lãnh đạo đảng, nhà nước, nguyên lãnh đạo các tổ chức, ban ngành trung ương.

Hội nghị đã nghe các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị báo cáo một số vấn đề nổi bật thời gian qua về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác đối ngoại, công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Nhân dịp này, các đồng chí cán bộ lãnh đạo cấp cao nghỉ hưu đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm với Đảng, Nhà nước

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cảm ơn và bày tỏ sự trân trọng đối với các đồng chí nguyên là cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước dù đã nghỉ hưu nhưng luôn có những đóng góp cho Đảng, cho đất nước.

Trân trọng tiếp thu ý kiến, đóng góp tâm huyết, chân thành của các cán bộ nguyên là lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho rằng, tình hình mới với những đặc điểm mới đặt ra những  yêu cầu mới thì phải thích nghi với tình hình mới, phải tiếp tục đổi mới cả lý luận và thực tiễn.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước mong muốn các đồng chí cán bộ nguyên là lãnh đạo cấp cao tiếp tục đóng góp ý kiến cho các dự thảo văn kiện trình đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, từ đề cương, từ cách đặt vấn đề, đến những định hướng lớn cho giai đoạn tới.

Tại cuộc gặp mặt, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cũng trao đổi với các đồng chí nguyên là lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, đối ngoại của đất nước trong thời gian qua.

BT
Thăm dò khán giả