Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 21:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:10, Thứ 6, 27/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện CSND trao bằng Tiến sĩ đợt 2 năm 2015

(ANTV) - Sáng 26/11 tại Hà Nội, Học viện CSND đã tổ chức lễ khai giảng nghiên cứu sinh và trao bằng Tiến sĩ đợt 2 năm 2015. Tới dự có đồng chí Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an.

Qua 23 năm triển khai, hoạt động đào tạo sau đại học của Học viện Cảnh sát nhân dân góp phần tích cực vào công tác đào tạo và bổ sung đội ngũ khoa học có trình độ cao cho các Viện nghiên cứu, các trường và các đơn vị tham mưu, chiến đấu của lực lượng Công an nhân dân. Đến nay, HV CSND đã đào tạo gần 300 Tiến sĩ trong đó có cả sinh viên của các nước bạn anh em như Lào và campuchia.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an đã gửi lời chúc mừng tới các tân tiến sĩ và nghiên cứu sinh khóa 20 năm 2015.

Đồng chí Thứ trưởng thường trực nhấn mạnh, trong thời gian tới Học viện cần quan tâm hơn nữa đến chất lượng và tập trung xây dựng chiến lược đào tạo sau đại học trong CAND. Không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp đào tạo theo hướng hiện đại, cập nhật, bám sát thực tiễn nhằm nâng cao trình độ nâng cao lý luận và tư duy khoa học

Tại buổi Lễ, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu  đã trao bằng Tiến sĩ đợt 2 năm 2015 cho 13 tân tiến sĩ./.   
    
    
 

BT
Thăm dò khán giả